MHDLAND đồng hành phân phối dự án VINA2 Panorama Đê Đông Quy Nhơn

  0
  215

  Ngày 02/04/2021, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng phân phối căn hộ tại dự án VINA2 Panorama Đê Đông Quy Nhơn, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 cùng 3 đối tác là công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản Đất Xanh Nam Trung Bộ; công ty TNHH Đầu tư Bất động sản MHD và Công Ty Cổ phần Cen Bình Định. 

  Toàn cảnh buổi lễ ký hợp đồng

  Tham dự buổi lễ ký Hợp đồng về phía Chủ đầu tư VINA2 có:
  – Ông Đỗ Trọng Quỳnh – Chủ tịch HĐQT
  – Ông Nguyễn Việt Cường – Tổng Giám đốc

  Về phía đơn vị phân phối có:
  – Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Cen Group
  – Bà Nguyễn Thị Quỳnh Mai – Phó TGĐ thường trực Cen Land
  – Bà Trần Minh Hồng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cen Bình Định
  – Bà Trương Thị Ái Duyên – Phó TGĐ Công ty CP dịch vụ bất động sản Đất Xanh Nam Trung Bộ
  – Ông Lê Ngọc Ánh – Phó GĐ Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản MHD
  – Cùng các ông bà trong ban lãnh đạo, các phòng ban nghiệp vụ của Chủ đầu tư và đơn vị phân phối đến dự. 

  Lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án VINA2 Panorama là dấu mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển dự án VINA2 Panorama của chủ đầu tư VINA2 tại mảnh đất Quy Nhơn nhiều tiềm năng. 

  Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Ông Nguyễn Đăng Gô Ganh – Phó TGĐ VINA2 đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển dự án, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đơn vị phân phối, ông hy vọng các căn hộ tại dự án VINA2 Panorama sẽ nhanh chóng đến được với khách hàng.

  Ông Nguyễn Đăng Gô Ganh – Phó TGĐ VINA2 phát biểu khai mạc

  Tiếp đó Bà Trịnh Thị Thúy Vân – Trưởng phòng KD&QLĐT đã giới thiệu chi tiết về dự án, quy mô, vị trí địa lý, các tiện ích và diện tích các căn hộ, đối tượng khách hàng hướng đến, chính sách và thời điểm mở bán theo từng giai đoạn.

  Bà Trịnh Thị Thúy Vân – Trưởng phòng KD&QLĐT giới thiệu dự án

  Tại buổi lễ chủ đầu tư VINA2 và 3 đơn vị Công ty cổ phần Cen Bình Định; Công ty CP dịch vụ bất động sản Đất Xanh Nam Trung Bộ; Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản MHD đã tiến hành ký kết Hợp đồng phân phối các căn hộ tại dự án VINA2 Panorama. 

  Ông Nguyễn Việt Cường – TGĐ VINA2 cùng các đối tác ký HĐ phân phối căn hộ tại dự án VINA2 Panorama

  Ông Đỗ Trọng Quỳnh và Ông Nguyễn Việt Cường tặng hoa các đối tác

  Ban lãnh đạo VINA2 cùng các đơn vị phân phối chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

  Tiếp đó đại diện các đơn vị phân phối phát biểu cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của chủ đầu tư VINA2, một đơn vị uy tín và năng lực trong lĩnh vực Đầu tư và Xây dựng. VINA2 Panorama là dự án tọa lạc tại vị trí tốt, có thiết kế ấn tượng, view đẹp, chủ đầu tư VINA2 và các sàn phân phối đều là những đơn vị có thương hiệu, uy tín lớn trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản, vì vậy sự hợp tác của các đơn vị sẽ mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

  Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Cen Group phát biểu tại buổi lễ

  Bà Trần Minh Hồng – Tổng Giám đốc Cen Bình Định phát biểu tại buổi lễ

  Bà Trương Thị Ái Duyên – Phó TGĐ Đất Xanh Nam Trung Bộ phát biểu tại buổi lễ

  Ông Lê Ngọc Ánh – Phó giám đốc MHD phát biểu tại buổi lễ

  các đơn vị phân phối khẳng định với kinh nghiệm lâu năm trong viêc tiếp thị nhiều dự án lớn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo 100% căn hộ tại dự án sẽ đến được với khách hàng có nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

  Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Việt Cường – Tổng giám đốc VINA2 đã cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị phân phối. Ông khẳng định VINA2 với thế mạnh vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị thi công xây lắp và quản lý vận hành dự án sau thi công, VINA2 sẽ triển khai hoàn thiện dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng tốt nhất. Ông tin tưởng với sự hợp tác trong buổi lễ hôm nay, công tác bán hàng tại dự án sẽ thành công tốt đẹp, ông mong muốn các đơn vị sẽ duy trì mối quan hệ tốt đẹp để tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo

  Ông Nguyễn Việt Cường – Tổng Giám đốc VINA2 phát biểu tại buổi lễ  

  Phối cảnh dự án VINA2 Panorama

  Với việc hợp tác cùng 3 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối căn hộ. VINA2 tiếp tục cung cấp cho  khách hàng mua nhà tại dự án những sản phẩm chất lượng với sự hỗ trợ tốt nhất, đây cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển dự án của chủ đầu tư VINA2 tại mảnh đất Quy Nhơn nhiều tiềm năng.